Đơn vị tham gia

  1. Chủ Dự Án – Yên tâm lựa chọn Nhà thầu và Nhà cung cấp phù hợp. – Thông qua cộng đồng ngành xây dựng, HOUSELINK đang thay đổi cách chủ dự án và các chuyên gia xây dựng làm việc cùng nhau. – Giúp bạn quản lý dự án theo ngân sách và đúng tiến độ bằng cách sử dụng các công cụ đang được cung cấp cho tất cả các thành viên của HOUSELINK. – Là một Chủ dự án bạn hoàn toàn có thể: + Đăng dự án của bạn trên HOUSELINK giúp hỗ trợ hiển thị tối đa trong ngành xây dựng. Công cụ trực tuyến này nhanh, hiệu quả cao, và hoàn toàn an toàn, đang được các nhà thầu hàng đầu sử dụng. + Tạo hạng mục đấu thầu: Giúp các chuyên gia xây dựng nhận được thông tin dự án đúng thời điểm. Khi bạn đăng thông tin dự án của mình lên HOUSELINK, bạn đã tạo ra một mạng lưới quan hệ cho công việc của mình, nhận được nhiều báo giá hơn từ các nhà thầu. + Tìm nhà thầu phù hợp trên HOUSELINK: Thu hẹp tìm kiếm theo loại hình và vị trí nhà thầu, nhà cung cấp. Tham khảo các thông tin sâu được cung cấp trong hồ sơ doanh nghiệp của nhà cung cấp và nhà thầu. + Yêu cầu báo giá từ nhà thầu: Chúng tôi giúp chủ dự án có thể nhận được nhiều thông tin hơn trong thời gian ngắn hơn để họ có thể đưa ra quyết định lựa chọn tốt nhất. + Mua sắm sản phẩm/vật tư cho dự án của bạn chưa bao giờ đơn giản hơn. Với HOUSELINK, bạn có thể mua sắm sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp có uy tín.

  2. Nhà Thầu – Giúp tìm kiếm và nắm bắt được cơ hội tốt nhất, đúng thời điểm nhất. – Bạn đang tìm kiếm các dự án xây dựng tiềm năng, bao gồm các dự án công nghiệp, sản xuất, dân dụng và thương mại để chào thầu hoặc muốn nắm bắt thông tin thị trường hiện tại và theo dõi kết quả đấu thầu? – Là một Nhà thầu bạn có thể: + Tối đa hóa hiệu quả kinh doanh: Bạn có thể Tạo, Tìm kiếm và Theo dõi dự án dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí để quản lý công việc. + Khi trở thành Nhà thầu chuyên nghiệp, bạn có thể tham gia đấu thầu một hạng mục cụ thể được tạo bởi chủ dự án và cũng có thể mời thầu phụ và các bên cung cấp chào thầu. + Tăng hiệu quả Marketing: HOUSELINK mang tới cho bạn một công cụ miễn phí để tùy chỉnh hồ sơ doanh nghiệp của bạn. Chỉ trong vài phút, bạn có thể có một hồ sơ doanh nghiệp hoàn chỉnh, chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nội dung; từ hình ảnh, đến đánh giá, thông tin dự án có kinh nghiệm, thông tin tài chính; đã được cung cấp đầy đủ trên HOUSELINK. + Nền tảng HOUSELINK cho phép bạn chia sẻ thông tin với các đồng nghiệp của mình để theo dõi các dự án tốt hơn, đồng thời cung cấp cho bạn công cụ để giao tiếp trực tiếp với các thành viên khác trên HOUSELINK, từ nhà đầu tư, nhà thầu đến nhà cung cấp. + Tăng độ tin cậy: Khi tham gia HOUSELINK, công ty bạn sẽ được xác minh và chứng thực để có thể được chủ dự án và các đối tác khác tin tưởng ngay lập tức. + Các công cụ Xếp hạng và Đánh giá cho phép các bên liên quan của dự án đưa ra đánh giá khách quan hơn về các đối tác khác. Điều này đòi hỏi các bên có trách nhiệm hơn đối với công việc, lịch thanh toán và thể hiện của mình trên thị trường.

  3. Nhà Cung Cấp – Bán hàng dễ dàng trên HOUSELINK. – Bạn cần tiếp cận những người quyết định của dự án tiềm năng hay bán hàng trực tiếp vào các dự án xây dựng (các dự án công nghiệp, sản xuất, dân dụng, thương mại…) để chào thầu hoặc muốn nắm bắt thông tin thị trường hiện tại và theo dõi kết quả đấu thầu? – Là một Nhà cung cấp bạn có thể: + Tăng nhận diện thương hiệu: Hơn 2000 doanh nghiệp trong ngành xây dựng và rất nhiều chủ dự án đang sử dụng HOUSELINK hàng ngày để phát triển kinh doanh, tìm nhà thầu và mua sắm sản phẩm, vật tư. Hãy sử dụng Hồ sơ Doanh nghiệp và Gian hàng trên HOUSELINK để tăng tính nhận diện cho thương hiệu của bạn. + Tối đa hóa hiệu quả kinh doanh: Bạn có thể Tạo, Tìm kiếm và Theo dõi dự án dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí để quản lý công việc. + Nâng cao hiệu quả Marketing: HOUSELINK mang tới cho bạn một công cụ miễn phí để tùy chỉnh hồ sơ doanh nghiệp của bạn. Chỉ trong vài phút, bạn có thể có một hồ sơ doanh nghiệp tùy chỉnh, chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nội dung; từ hình ảnh, đến đánh giá, thông tin dự án có kinh nghiệm, thông tin tài chính; đã được cung cấp đầy đủ trên HOUSELINK. + Tăng sự hài lòng của người mua: HOUSELINK cung cấp trải nghiệm mua sắm tích hợp, nơi khách hàng có thể tạo ra yêu cầu ngay sau khi họ tạo/có dự án và mua sắm tất cả các sản phẩm cùng một nơi. + Tăng độ tin cậy: Khi trở thành nhà cung cấp trên HOUSELINK, công ty bạn sẽ được xác minh và chứng thực để có thể được chủ dự án và các đối tác khác tin tưởng ngay lập tức. + Nền tảng HOUSELINK cho phép bạn chia sẻ thông tin với các đồng nghiệp của mình để theo dõi các dự án tốt hơn, đồng thời cung cấp công cụ để giao tiếp trực tiếp với các thành viên khác trên HOUSELINK, từ nhà đầu tư, nhà thầu đến nhà cung cấp.

Last updated